Phân phối áo cưới giá sỉ hàng cao cấp nhất .

Cam kết giá tốt nhất , hậu mãi chu đáo . Giao hàng tận nơi .

Lời đầu tiên xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Shop vải áo dài cô ba

Xuất thân là một giáo viên, vào mỗi đầu năm học, diệp lễ 20/11, tết hay 8/3 tôi đều phải tự đi chọn mua cho mình những bộ vải áo dài với giá bán lẻ của các công ty, đại lý.

Tình cờ được vài người bạn giới thiệu một vài cơ sở bán vải áo dài giá sỉ có uy tín, tôi đã nghĩ đến ngay bạn bè giáo viên của mình, tôi đã quyết định bỏ ra khá nhiều thời gian để đi tìm hiểu và chọn lựa những bộ vải áo dài ưng ý nhất để bán rẻ cho bạn bè của mình và nhận được rất nhiều lời cám ơn từ họ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tôi quyết định mở ra Website bán vải áo dài online, tôi không thuê mặt bằng để kinh doanh cộng với việc ký kết được hợp đồng lấy vải giá sỉ từ các công ty phân phối, do đó khi mua hàng tại Shop vải áo dài cô ba, bạn sẽ không phải đắn đo về giá tiền cũng như chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm chọn lựa vải áo dài cho từng lứa tuổi từ trẻ trung đến trung niên, từ mọi dáng người tròn – vừa – ốm, Shop vải áo dài cô ba rất vinh dự được tư vấn cho bạn để bạn có thể chọn lựa được cho mình những bộ vải áo dài ưng ý nhất từ chất liệu cho đến họa tiết.

Một lần nữa xin cám ơn bạn đã ghé thăm website https://aodaicoba.vn của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Xem thông tin liên hệ)

Thông tin liên hệ

  • Địa Chỉ: 1050 Cách mạng tháng 8. Phường 4, Quận Tân Bình
  • Hotline: 
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Áo Dài Cô Ba
  • Website: aodaicoba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *