Diện áo dài chụp ảnh bên hồ sen sẽ là hồi ức ấn tượng cho mùa hè này của bạn. Hoa sen thanh cao, thuần khiết, gần bùn nhưng không nhiễm hơi bùn thì chỉ có trang phục truyền thống áo dài Việt Nam mới xứng đáng đứng cạnh nó.

Những năm gần đây, khi mùa hè đến cũng là lúc những hồ hoa sen nở rộ, các chị em thường háo hức rủ nhau đi chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với hoa sen. Có rất nhiều sự lựa chọn trang phục cho các chị em để chụp ảnh, nhưng phải nói rằng không có một trang phục nào để lại sức quyến rũ bằng áo dài khi chụp cùng hoa sen.

Mặc áo dài để chụp ảnh ở hồ sen chưa bao giờ là hết sức hấp dẫn. Mới đây, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng đã đăng tải trên fanpage nhiếp ảnh bộ ảnh chủ đề chụp ảnh hồ sen với trang phục áo dài. Bộ ảnh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, khen ngợi và tán thưởng.

Tông màu đen trắng chưa bao giờ là lỗi thời. Thay vì chọn áo dài trắng như thường lệ, thì trong bộ ảnh này người mẫu Hồ Phương Linh xuất hiện trong trang phục áo dài đen tuyền gợi cảm cùng hoa sen trắng.

Phải nói, nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng đã thực hiện được câu nói của anh “Trả SEN về đúng giá trị của nó”. Trong khi người người đang bàn tán về việc các chị gái khỏa thân xuống hồ sen, có các anh trai bán nude khoe dáng, có cô thiếu nữ lại chọn yếm đào làm trang phục chụp ảnh tại hồ sen, thì bộ sưu tập của của nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng như một lời cảnh tỉnh về giá trị của loài hoa này.

Hoa sen thanh cao, thuần khiết, gần bùn nhưng không nhiễm hơi bùn thì chỉ có trang phục truyền thống áo dài Việt Nam mới xứng đáng đứng cạnh nó.

Người thực hiện bộ ảnh Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “Phần lớn mọi người đi chụp sen mặc định sẽ là yếm, áo dài trắng, áo dài cách tân,… Mình cảm thấy nếu cứ lặp đi lặp lại như thế thì rất nhàm chán. Hơn nữa mình đặc biệt ấn tượng với sen trắng, nó mang vẻ gì đó tinh khôi mà giản đơn. Mình thấy là sự kết hợp giữa 2 tone màu đen trắng sẽ mang đến những bức ảnh đẹp. Vì thế mình và bạn Linh quyết định sẽ thực hiện bộ ảnh với một chút mới mẻ và đặc biệt như vậy.”

Mời mọi người chiêm ngưỡng bộ ảnh kiệt tác và đầy giá trị này nhé.

Bởi vậy, trong mùa hoa sen nở rộ tuyệt đẹp này, mọi người hãy nhanh tay chụp cho mình một bộ ảnh độc đáo. Và đừng quên, chọn trang phục cho phù hợp với ý nghĩa của loài hoa này nhé.

Áo dài sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu quý truyền thống văn hóa dân tộc.

Bạn có thể lựa chọn tông màu đen trắng quyến rũ như trong bộ ảnh hoặc áo dài trắng thông lệ cùng với sen hồng cũng là một lựa chọn sáng suốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *